Hotline: 0903.137.440 - 0906.263.996 - 0988.579.907
IMG co khi tan tien
TÂN TIẾN - CUNG CẤP QUẠT CÔNG NGHIỆP, HỆ THỐNG HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.
 1. Quạt công nghiệp.
  Cung cấp bạc đạn
  Công ty TNHH Kha Việt
  Cty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng MASAN
  Hệ thống nhà hàng Gogi house
  Hệ thống nhà hàng Sumo BBQ.

Tin tức

SỬ DỤNG MÁY HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ


Hướng dẫn sử dụng máy hút khói công nghiệp an toàn và hiệu quả – Trong các không gian nấu nướng công nghiệp với lượng thực phẩm nhiều và công suất nấu cao thì lượng mùi và khí thải sinh ra trong quá trình nấu nướng là rất lớn. Nếu không được thiết kế và lắp đặt một hệ thống hút mùi công nghiệp thích hợp thì sẽ gây nên nhiều bất tiện trong gian bếp và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của đầu bếp và nhân viên.


he thong hut mui cong nghiep, su dung may hut mui cong nghiep hieu qua 


Hệ thống máy hút khử mùi công nghiệp


Máy hút mùi ra đời chính ra giải pháp tối ưu để mang lại bầu không khí thông thoáng, tạo nên sự thoải mái trong nấu nướng và chế biến thực phẩm.


Inoxanhtrang là đơn vị chuyên tư vấn, sản xuất và lắp đặt tất cả các thiết bị dùng trong gian bếp công nghiệp, trong đó có hệ thống máy hút mùi. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng về vấn đề làm thế nào để sử dụng máy hút mùi công nghiệp hiệu quả.


may hut mui cong nghiep, hệ thống hút mùi công nghiệp 


Hệ thống chụp hút mùi công nghiệp


Yêu cầu của hệ thống máy hút mùi công nghiệp không chỉ là có sức hút mạnh mẽ, triệt để mà phải có độ ồn tiêu chuẩn ( độ ồn thấp) và độ bền cao, ổn định…Bởi quá trình thiết kế, sản xuất và lắp đặt rất phức tạp và tốn kém cả về thời gian lẫn tiền bạc.


Để có một hệ thống máy chụp hút mùi công nghiệp đạt yêu cầu thì đòi hỏi những đơn vị thi công phải có kinh nghiệm, biết đánh giá và xác định đúng chủng loại máy hút phù hợp cũng như vị trí lắp đặt trong không gian bếp. Lựa chọn mức công suất tương thích không chỉ mang lại hiệu quả hút mùi cao mà còn tiết kiệm được điện năng. Khi lắp đặt máy, cần chú ý đến khoảng cách giữa chụp hút và bếp nấu để tránh tình trạng bị bắt lửa khi đang chế biến các món chiên, rán.


chup hut mui cong nghiep, he thong chup hut mui bep cong nghiep 


Sử dụng hệ thống chụp hút mùi an toàn


Trong quá trình sử dụng máy hút mùi công nghiệp cũng cần đặc biệt lưu tâm đến công tác vệ sinh cho máy.  Sự tích tụ mỡ quá nhiều ở máy hút khói và bộ lọc bằng kim loại có nguy cơ gây cháy hoặc nhỏ giọt, nên vệ sinh phía bên trong máy hút hoặc bộ lọc bằng kim loại ít nhất một lần một tháng.


Để đạt hiệu suất tối đa bạn nên kết hợp thêm quạt hút hoặc mở thêm cửa sổ để có một nhà bếp thực sự thông thoáng.


Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0988.579.907 mr. Hạnh

Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm: Quạt công nghiệpỐng gió công nghiệpHệ thống hút bụi công nghiệpHệ thống hút mùi công nghiệpHệ thống cách âmHệ thống cách nhiệtHệ thống băng tải