Hotline: 0903.137.440 - 0906.263.996 - 0988.579.907
IMG co khi tan tien
TÂN TIẾN - CUNG CẤP QUẠT CÔNG NGHIỆP, HỆ THỐNG HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.
 1. Quạt công nghiệp.
  Cung cấp bạc đạn
  Công ty TNHH Kha Việt
  Cty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng MASAN
  Hệ thống nhà hàng Gogi house
  Hệ thống nhà hàng Sumo BBQ.

Tin tức

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ VÀ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG


Một dòng sản phẩm trong hệ thống Quạt công nghiệp mang tính đột phá ra đời đã không những đáp ứng được nhu cầu làm mát và điều hòa không khí mà còn đáp ứng được nhu cầu thông gió nhà xưởng đó là dòng sản phẩm:


1. Máy làm mát bằng hơi nước Kerulai, Ousite, Jhcool, Keye, Dahanfeng, Kesbo, Aolan.


  2. Hệ thống tấm làm mát Cooling Pad


  3. Quạt làm mát thông gió cưỡng bức Bình Ngân, BNF, DHF


Với khả năng ưu việt trong Điều hòa không khí : Cải thiện môi trường và hiệu quả kinh tế lâu dài sau lắp đặt. Sản phẩm Coolingsystem for factory  ngày càng được khách hàng tín nhiệm, đến nay công ty đã được thi công lắp đặt cho rất nhiều nhà xưởng, từ các công trình nhỏ, đến các công trình lớn. Tóm lại, các lợi ích thực tế qua trải nghiệm mà khách hàng có được khi sử dụng máy ĐHKK  Cooling system for factory:


1. Tiết kiệm tiền điện


  2. Không thải ra môi trường khí nóng và chất thải khác


  3. Không làm tổn hại tầng OZONE


  4. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

  5. Chi phí lắp đặt, bảo trì và sữa chữa rất thấp


  6. Điều khiển hoàn toàn tự động


  7. Siêu bền


  8. Cung cấp liên tục lượng không khí trong sạch và giàu Oxy cho người sử dụng


  Với các tính năng vượt trội như:


  1. Độ ồn thấp – Do toàn bộ động cơ hút gió và hệ thống mành nước được bố trí ở bên ngoài nhà xưởng. Sử dụng quạt gió loại cánh quạt 3 lá, rung ít .


  2. Diện tích dàn trao đổi nhiệt mành nước lớn gấp đôi loại thông thường – Hiệu ứng hấp thụ nhiệt của mành nước tăng gấp nhiều lần.
  

3. Chế độ tự động vệ sinh (Auto Clean) sẽ giúp dàn trao đổi nhiệt mành nước luôn sạch sẽ, nước bẩn không bị tồn đọng giúp cho không khí đưa vào nhà xưởng đảm bảo trong lành và mát.


  4. Chế độ cảnh báo lỗi giúp người vận hành luôn kiểm soát được hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn vận hành.
  

5. Các chế độ chạy gió (Wind Only) và làm mát (Cooling) giúp linh hoạt hơn với điều kiện thời tiết khi vận hành và kiểm soát được độ ẩm.
  

6. Máy được thiết kế kèm theo hệ thống ống gió dẫn phân phối khí giúp cho không khí mát được phân phối đều trong mọi diện tích nhà xưởng.
 

 7. Hệ thống cửa phân phối khí dạng khuếch tán giúp cho công nhân không bị mệt mỏi do hiệu ứng phân luồng của các hệ thống khác gây nên.
 

 8. Đầu tư ít, hiệu quả cao : Xưởng may diện tích 100-150m2 chỉ cần đầu tư một máy lưu lượng 18000m3/h. Đầu tư chỉ bằng 60% lắp đặt các thiết bị truyền thống. Việc đầu tư cho thiết bị này sẽ nâng cao năng lực sản xuất, và tiết kiệm chi phí vận hành chỉ sau 12 tháng có thể thu hồi lại giá trị đầu tư
 

 9. Tiết kiệm năng lượng: Chi phí vận hành hàng rất thấp: 1,1KW điện/1h, hao tốn điện năng chỉ bằng 1/8 so với thiết bị làm lạnh truyền thống …
 

 10. Bảo vệ môi trường: Không sử dụng CFC, không ô nhiễm.
 

 11. Lượng gió nhiều: Lượng gió từ 15000 – 18000-30000 m3/1h, gió mát đủ cung cấp cho diện tích 100 – 150m2 nhà xưởng (Thể tích 480 – 550 m3 tuỳ thuộc mật độ bố trí Công nhân và thiết bị). Gió thổi được xa, có thể chọn vị trí gió thổi hay để gió thổi tự nhiên

  12. Hiệu quả hạ nhiệt cao: Trong môi trường mát, độ ẩm cao hiệu quả hạ nhiệt đạt 5-12 độ C, ở nơi khô nóng hiệu quả hạ nhiệt càng cao, đạt 8-15 độ C.

  13. Tác dụng thông gió, thay đổi không khí giúp bổ xung dưỡng khí cần thiết, hạn chế bụi xâm nhập qua đường hút gió, khử mùi, hạ nhiệt.

  14. Điều khiển điện tử tự động và có chức năng tự động vệ sinh màng lọc, không cần người thao tác, tự động vận hành.

  15. Quá trình tư vấn, thiết kế hệ thống được tính toán kỹ lưỡng bởi các chuyên gia về Nhiệt – Lạnh và Thông gió của Việt Nam và Trung Quốc sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho Khách hàng.

  16. Hệ thống ống dẫn khí và các cửa phân phối khí của các nhà thiết kế sẽ làm cho nhà xưởng của khách hàng đẹp hơn, hiện đại hơn,thoáng mát hơn!
 

 Phạm vi sử dụng


  1. Xưởng gia công: May, nhuộm, giày,  nhựa, mạ điện, điện tử, in, đóng gói thực phẩm…
  

2. Xưởng sản xuất chế tạo: Dệt, máy móc , luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoá chất, da, gốm…
 

 3. Nơi công cộng: Bệnh viện, bến xe, sân vận động, nhà triển lãm, bếp, nhà hàng, trung tâm giải trí, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt…
  

4. Ngành trồng trọt chăn nuôi: nhà trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản


5. Nhà hàng, siêu thị, quán bia, nhà ăn,khu vui chơi giải trí,.


Ưu điểm:
 

 -Tiết kiệm  tới 70% chi phí đầu tư so với hệ thống Điều hòa không khí;
 

 -Tiết kiệm tới  80% chi  phí  điện năng so với hệ thống điều hòa không khí;
 

 -Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng;
 

 -Không cần cải tạo nhà xưởng;

  -Áp dụng linh hoạt, dễ dàng


– Đem lại không khí trong lành giàu ôxy


Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm: Quạt công nghiệpỐng gió công nghiệpHệ thống hút bụi công nghiệpHệ thống hút mùi công nghiệpHệ thống cách âmHệ thống cách nhiệtHệ thống băng tải